บทความ

ชมภาพบรรยากาศกิจกรรมแจกทานวันพ่อ ปี65

บริจาควันแม่ 2565

บริษัท บางบอน ซิสเต็ม จำกัด แจกทานวันพ่อ

อยู่ ๆ ปริ้นเตอร์ที่แชร์ไว้ ก็ใช้งานไม่ได้ซะเฉย ๆ ขึ้น error 0x0000011b แบบนี้จะแก้ไขยังไง เรามีวิธีแก้ไขมาให้คะ

ปริ้นท์งานออกมาแล้วดันมีคราบเลอะ กระบวนการพิมพ์ติดขัด หรืออยู่ดี ๆ ก็พังไปเสียอย่างนั้น วันนี้เราจะมาบอกถึงวิธีป้องกัน ไม่ให้เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นกันค่ะ

การที่เราเลือกซื้อเครื่องปริ้นท์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน เราก็จะได้เครื่องที่ปริ้นท์งานได้ตามที่เราต้องการ ไม่ทำให้คุณภาพงานเราเสีย อีกทั้งยังเป็นการได้ใช้งานอย่างคุ้มค่า คุ้มราคาอีกด้วย

3 ขั้นตอนง่าย ๆ คอมพิวเตอร์ของคุณก็จะมี Driver Version ล่าสุด ของ HP ใช้งานแล้ว

หมึกเทียบเท่า เป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดปัญหาหัวพิมพ์เครื่องปริ้นอุดตันหรือเปล่านะ?

หมึกเทียบเท่า และรู้ดีว่ามันคือหมึกปริ้นเตอร์ที่เราสามารถนำมาใช้งานแทนหมึกพิมพ์เลเซอร์แท้หรือหมึกเครื่องปริ้นของแท้อื่น ๆ

ค้นหา หมึกเทียบเท่า หมึกพิมพ์เลเซอร์ จากรุ่นเครื่องปริ้นเตอร์

หมึกเทียบเท่า มีความแตกต่างกันอยู่ 2 ประเภท แถมยังมีราคาที่ต่างกันด้วย แล้วแบบนี้เราจะเลือกซื้อหมึกเทียบเท่าแบบไหนดีล่ะ ?

หมึกเทียบเท่า เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เนื่องด้วยความหยัด และคุณภาพการพิมพ์เทียบเท่าของแท้

ปัจจุบัน หมึกเทียบเท่า LaserPrint เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย สามารถตอบโจทย์ บริษัทเอกชน หน่วยงานรัฐ องค์กรต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ด้วยราคาที่ประหยัด พิมพ์งานได้ต่อเนื่อง มีคุณภาพเหมือนของแท้ ทั้งตลับ

รวมรวมข้อมูล การ รีเซ็ทโทนเนอร์​ และ รีเซ็ทดรัม ของเครื่องพิมพ์รุ่น Brother

หมึกปริ้นเตอร์เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้ในการทำงานพิมพ์และการถ่ายเอกสาร ซึ่งหมึกปริ้นเตอร์แต่ละแบบก็จะมีคุณสมบัติของตลับและน้ำหมึกแตกต่างกันไปตามเครื่องปริ้นแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น

คนใช้เครื่องปริ้นหลายคนคงเคยได้ยินคำว่า “หมึกเทียบเท่า” กันมาบ้างใช่มั้ยล่ะคะ แต่คุณมั่นใจแค่ไหนว่ารู้จักหมึกเทียบเท่าจริงๆ

พราะราคาสูงนี่เองที่ทำให้เราต้องดูแลรักษา เครื่องปริ้นเลเซอร์ ให้ดี เพราะหากเครื่องปริ้นพังขึ้นมา นอกจากจะต้องเสียค่าซ่อมแล้ว หากซ่อมไม่ได้ล่ะก็ต้องเสียเงินซื้อใหม่เป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุอีกด้วยค่ะ

หนึ่งในสิ่งที่หลายคนไม่รู้ก็คือเคล็ดลับการดูแลรักษาเครื่องปริ้นให้อยู่กับเราไปนาน ๆ เพราะหากไม่ดูแลอาจเกิดปัญหาเครื่องปริ้นหมึกตันจนทำให้คุณภาพเอกสารที่เราปริ้นออกมาไม่มีคุณภาพ รวมถึงทำให้เครื่องปริ้นพังในที่สุด

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบัน คอมพิวเตอร์และเครื่องปริ้นกลายเป็นอุปกรณ์ประจำบ้านของใครหลายคนไปแล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้สำหรับผู้ใช้งานปริ้นเตอร์อย่างเราก็คือ เรื่องของการเลือกซื้อ หมึกปริ้นเตอร์ ใช่มั้ยล่ะคะ

หมึกเทียบเท่า ได้กลายมาเป็นทางเลือกของสำนักงานหลาย ๆ แห่งแทนการใช้หมึกแท้ทั่วไป ด้วยความที่หมึกแท้อาจมีราคาแพง ไม่เหมาะกับการใช้งานในปริมาณมาก

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าโบร ชัวร์ แผ่นพับ ก็สามารถทำใน Power Point ได้ เพราะงั้นมาดูขั้นตอนการทำง่ายๆกันดีกว่า

พรุ่งนี้ต้องนำเสนองานแล้ว จะเลื่อนสไลด์ Power Point ยังไงแบบไม่ต้องกดเองดีนะ วันนี้เรามี Tip & Trick มาฝาก ไปดูเลย..

นายจ้างสมัยนี้ กำลังมองหาพนักงานที่มีความสามารถแบบ Multitasking แล้วเจ้าสกิล Multitasking มีอะไรบ้างเรามาดูกัน...

วันนี้จะมาแนะนำวิธีตรวจคำผิดแบบรวดเร็ว ไม่ต้องตาลายกันอีกต่อไป

งานพิมพ์ที่ดีนอกจากจะมีรายละเอียดที่ดีครบถ้วนแล้ว ควรเลือกฟอนต์ให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วยสามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับงานนั้นๆ

เครื่องพิมพ์เลเซอร์ ที่ได้รับการดูแลอย่างดี ทำความสะอาดอยู่บ่อยครั้ง ก็อาจจะช่วยให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้น

ทุกวันนี้ไม่ว่าจะทำงานเอกสารหรือพิมพ์รายงานต่างๆ ก็ต้องใช้วเจ้าโปรแกรม Microsoft Word ซึ่งมีบทบาทที่จำเป็นและช่วงให้การทำงานนั้นสะดวกมาขึ้น นั้นมีเคล็ดลับอะไรตามมาได้เลยครับ

หากพูดถึงเรื่องการทำงานคงหนีไม่พ้นการที่เราต้องคัดลอกข้อมูลจากที่นึงไปอีกที่นึง หรือการ Copy - Past นั่นเอง ซึ่งยังมีเคล็ดลับที่สามารถช่วยประหยัดเวลาในการทำงานที่หนุ่มสาวออฟฟิศไม่ควรพลาด

Microsoft Word ถือได้ว่าเป็นโปรมแกรมที่มีส่วนช่วยในการทำงานต่างๆได้เป็นอย่างดี วันนี้เรามีเคล็ดลับดีมาบอกต่อค่ะ พร้อมแล้วไปกันเลยค่ะ

นั่งทำงานยังไง ให้รู้สึกเหมือนดวงดี แถมช่วยเสริมดวง หน้าที่การงานของคุณให้ดีและกล่าวหน้ายิ่งขึ้น เรามีคำตอบค่ะ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้